Mô hình quản trị năm 2014

Sau sự kiện IPO cổ phiếu của Sabeco (Tổng công ty Bia Rượu NGK Sài gòn), thị trường chứng khoán giảm giá nghiêm trọng khiến nhiều người lo ngại

 * Sabeco đang thực hiện quá trình tái cấu trúc lại tổ chức và hoạt động của Tổng công ty
 * Cổ đông đòi hỏi rạch ròi trong việc sử dụng đồng tiền.
Đó là những nội dung nóng mà ông Nguyễn Bá Thi, Chủ tịch HĐQT Sabeco, đã trò chuyện với phóng viên báo SGGP.

logo-bia-sai-gon

Công ty phân phối rượu ngoại ( Công Ty Song Long ) hiện đang là nhà phân phối chính của công ty Sabeco ở hà nội và các tỉnh thành phố , quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo    [email protected] hoặc số điện thoại: 0165.882.5555 .

Read more...

Sabeco cần người có tầm nhìn năm 2014

6 tháng đầu năm 2007, cả nước có thêm 298 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép, tổng vốn đăng ký gần 3 tỷ USD; tăng gần 50% về số dự án, và tăng 55% về số vốn so cùng kỳ 2006. Tính cả những dự án tăng vốn, số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại VN trong 6 tháng qua lên đến hơn 3,513 tỷ USD.

Theo Bộ Kế hoạch - Đầu tư, hiện còn nhiều dự án FDI đang chờ được cấp phép. Tình hình khả quan đến nỗi, bộ này đã có kế hoạch điều chỉnh (tăng) chỉ tiêu thu hút vốn đầu tư nước ngoài năm 2015. Chưa kể nhiều dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài đang đổ vào thị trường VN qua thị trường chứng khóan, dù room cho đối tượng này vẫn đang khống chế ở mức 30%.

Công ty phân phối rượu ngoại ( Công Ty Song Long ) hiện đang là nhà phân phối chính của công ty Sabeco ở hà nội và các tỉnh thành phố , quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo   [email protected] hoặc số điện thoại: 0165.882.5555 .

Read more...

Năm 2014 Sabeco kiềm chế lạm phát

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ năm 2014 và chỉ đạo của Thành uỷ, UBND thành phố Hồ Chí Minh về các biện pháp kiềm chế lạm phát, Tổng công ty CP Bia  Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã triển khai nhiều giải pháp cấp bách, cùng đất nước vượt qua khó khăn trước mắt, tạo đà phát triển sản xuất  kinh doanh cho năm 2014 .   

SABECO là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bia của Việt Nam, với các nhãn hiệu bia nổi tiếng như bia 333, Sài Gòn đỏ, Sài Gòn Special... Sản phẩm của SABECO có sức cạnh tranh không kém các nhãn hiệu bia hàng đầu thế giới đang có mặt trên thị trường nội địa, chiếm gần 40% thị phần bia cả nước. Tuy vậy, trong hoàn cảnh hiện nay, cũng như các doanh nghiệp khác, SABECO đang phải đối mặt với nhiều khó khăn như lãi suất ngân hàng, giá cả leo thang. Việc hàng loạt các dự án của SABECO tại các địa phương tạm dãn tiến độ là một động thái cần thiết để vừa thực hiện tốt Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về kiềm chế lạm phát, vừa tránh tăng thêm chi chí cho dự án.

Read more...

Thành Tựu 30 năm của Sabeco

Bia Sabeco Là đơn vị dẫn đầu toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của ngành, địa phương và đất nước

logo-bia-sai-gon

Đơn vị hàng đầu trong chính sách xây dựng và phát triển thị trường, hệ thống phân phối trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Bia của Việt Nam với sản lượng tiêu thụ chiếm giữ trên 35% thị phần

Read more...

Giới thiệu Sabeco

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BIA SÀI GÒN – HÀ NỘI

logo-bia-sai-gon

Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn - Hà Nội được thành lập ngày 06 tháng 07 năm 2007. Là thành viên của Tổng Công ty Bia Rượu nước giải khát Sài Gòn. Với công suất 90 triệu lít bia/năm, sản phẩm của công ty sản xuất bao gồm: Bia Sài Gòn lon 333, bia chai sài gòn đỏ 355, Bia chai 333, Bia hơi Sài Gòn.

Read more...