Ngày tết bàn về văn hoá rượu 2014

Ngày tết bàn về văn hóa rượu

Uống rượu mà như vậy là thái độ ứng xử thiếu văn hóa đối với rượu. Ngày xuân, có đôi lời với mong muốn con người ứng xử đúng mực hơn với loại đồ uống này, đừng tước đoạt đi vẻ đẹp văn hóa vốn có của rượu.

Ngày Tết đã đến rất gần, trong tiết trời ấm áp xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông, bên chén rượu thơm mừng xuân, con người tạm quên đi sự xô bồ của cuộc sống thường nhật, đẩy lùi những rủi ro của năm cũ để chuẩn bị một năm mới với bao kì vọng. Từ bao đời nay, chén rượu xuân đã trở thành nét văn hóa của nhân loại nói chung và của người Việt Nam nói riêng.

tet-co-truyen-trung-quoc

Read more...

Cách uống rượu Vodka không say

Trong quá trình tìm hiểu về các loại rượu tôi tìm thấy  một bài viết rất thú vị về loại rượu Vodka. Tôi nghĩ rằng mình cần chia sẻ bài viết này đến các bạn - những người đam mê và luôn quan tâm đến rượu.

Cách uống vodka smirnoff không say

Trên mạng Internet xuất hiện một tư liệu, mà theo tin đồn chưa được kiểm chứng thì đó không phải gì khác mà chính là bí kíp được phát cho những người đi du lịch Nga trong dịp lễ Năm mới – cẩm nang ứng xử trong lễ hội Nga.

Read more...

Bạn biết gì về rượu Vodka?

Rượu Vodka được chưng cất từ các loại ngũ cốc (bắp, lúa mạch đen,lúa mì hoặc là khoai tây).

Đầu tiên nó được chưng cất với nồng độ 85% rồi sau đó được pha với nước cất để giảm nồng độ xuống mức không thể gây chết người.

Rươu ngoại danzka vodka

Read more...

NAPOLEON liên quan đến COGNAC

Napoleon Bonaparte

Ở một vài loại rượu Cognac, cái tên “Napoleon” được đặt cho một hạng rượu để biểu thị độ tuổi ủ của rượu. Quay ngược thời gian và hỏi tại sao Cognac lại liên quan đến cái tên Napoleon. Câu trả lời vẫn rất là mù mờ. Có một câu chuyện thế này…

Read more...

Giữ chân chồng nhậu

Trong muôn ngàn cách để giữ chân chồng ở nhà với vợ thì cách giữ chân chồng nhậu là một trong số các cách đó .Để giữ chân chồng và giúp chồng ăn nhậu khoa học, các chuyên gia khuyên chị em nên làm như sau.

Read more...

Cách giải rượu đơn giản mà hữu hiệu

Có rất nhiều cách giải Rượu đơn giản nhưng hiệu quả cao và dễ thực hiện. Một trong số đó là dùng thực phẩm mà chúng ta vẫn ăn hằng ngày:

Read more...