Chivas royal Salute ra mắt tribute to honour

(www.phanphoiruoungoai.com) Rượu Song long xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới của rượu chivas regal được ra mắt ở của rượu chivas regal  với kiểu dáng bắt mắt và sang trọng Với tham vọng không ngừng để vượt qua giới hạn, Royal Salute giới thiệu cống phẩm mới nhất ‘Tribute to Honour’ – dòng whisky pha trộn hiếm có, mà chỉ có Colin Scott, bậc thầy pha chế nhà Chivas cũng là người sáng tạo ra dòng rượu này, từng nếm thử. Để tỏ lòng tôn kính đến ‘The Honours of Scotland’ – bộ sưu tập vương miện lâu đời nhất của hoàng gia Anh – ‘Tribute to Honour’ (‘cống phẩm cho danh dự’) được tạo nên từ những dòng whisky lâu năm hảo hạng nhất – ít nhất là 45 tuổi – trong kho tàng của Royal Salute tại Strathisla. 21 chai được tạo ra, trùng hợp với 21 năm kinh nghiệm pha trộn của Colin Scott .

colin-scott-va-webster-tu-garrad

Hình 1: Bậc thầy hương vị Colin Scott và Webster từ Garrad

“Chivas Brothers có một kho lưu trữ tuyệt vời các dòng whisky lâu năm, một số trong đó, sau nhiều thập kỷ trưởng thành, có được sự mạnh mẽ phong phú, với chiều sâu tập trung của đặc tính xa hoa trong hương vị. Đây là một số ít những dòng whisky tôi lựa chọn riêng để tạo nên ‘Tribute to Honour’ – hỗn hợp pha trộn sang trọng và quý hiếm nhất “, Colin cho biết.

Read more...

Người tạo ra thành công của rượu chivas

Có thể bạn đã thưởng thức nhiều lần rượu chivas regal nhưng chắc hẳn bạn không biết rằng ai là người đã tạo ra loại rượu whisky ngon như vậy để chúng ta thưởng thức , dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về người tạo nên danh tiếng cho rượu chivas đó chính là câu chuyện về cuộc đời Colin Scott người bậc thầy pha chế rượu .

nguoi-tao-ra-ruou-chivas-colinscott

Hình 1: Colin Scott bậc thầy pha chế rượu chivas regal

Colin Scott, Bậc thầy về pha chề của rượu chivas là người tạo ra chữ ký theo phong cách Chivas Regal , từ đó vào năm 1997 ông đã tạo ra Chivas 18, và sau đó trong năm 2007 đã có vinh dự để được tạo ra rượu chivas 25 năm (Chivas 25 year old)

Read more...

Chivas 25 năm gây xôn xao ha long năm 2014

(Phanphoiruoungoai.com) - Những người đẹp, khách quý, doanh nhân nổi tiếng đã được trải nghiệm những cảm giác của “ông hoàng, bà chúa” trong buổi lauching Chivas Regal 25 tại Hang Trống, Vịnh Hạ Long.Công ty phân phối rượu ngoại đã được vinh dự để đồng hành cùng các người đẹp đến Vịnh Hạ Long trong năm 2014 . 

 khach-moi-chivas

Read more...

Chivas và đam mê cống hiến

Chivas là thương hiệu  nổi tiếng thế giới do Colin Scott sáng lập và tạo dựng . Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông được thế giới biết đến là bậc thầy trong lĩnh vực pha chế rượu.

gia đình các sản phẩm của chivas

Để có được niềm đam mê và động lực gia nhập thế giới sản xuất rượu, Colin đã tích lũy cho mình kiến thức trong việc phân biệt các loại whisky và khả năng nhận biết được các loại hương vị. Không những thế, việc xuất thân từ gia đình có truyền thống làm rượu và là người thừa kế phong cách Chivas Regal cũng là một lợi thế tạo tiền đề cho Colin.

Read more...

Chivas Regal - Niềm đam mê của cuộc sống

Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal, loại Whisky tuyệt vời này hiện được ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

gia-dinh-chivas

Read more...

Có thể bản chưa biết về Chivas

Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal. Loại Whisky ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên Thế giới.

Logo thương hiệu chivas regal

Nữ hoàng Victoria bắt đầu thiết đãi khách ở Balmoral – Scotland, ngay lập tức họ tính kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp các thực phẩm tốt nhất, rượu mùi và rượu mạnh tuyệt nhất.

Chẳng bao lâu sau, năm 1843, James Chivas nhận được một lá thư thông báo rằng, nhờ dịch vụ tuyệt vời của họ, Chivas Brothers đã được cấp giấy phép của Hoàng gia về việc cung cấp thực phẩm cho nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài và hài hòa giữa Chivas Brothers phong vũ và gia đình Hoàng gia.
Chivas Regal thường được mô tả như whisky Scotch mượt mà nhất trên thế giới. Đó là di chúc cuối cùng dành cho Colin Scott – Thạc sĩ, nhà pha chế rượu bậc thầy là để thực hiện tầm nhìn của James và John Chivas. Colin Scott nói, “Tôi là một trong một đường dài của Thạc sĩ tại Chivas Brothers và như vậy, tôi là người giám hộ của phong cách độc đáo của whisky Chivas Regal .

Read more...