Halico lừa đảo chiếm đoạt tiền thuế

Nghi án Halico xuất khống rượu sang Lào, chiếm tiền hoàn thuế

ki-ket-goi-thau

Theo tờ khai, Công ty cổ phần cồn rượu Hà Nội (Halico) xuất một container chứa 2.000 thùng rượu vodka sang Lào nhưng hải quan cửa khẩu kiểm tra thì container rỗng. Từ đây, 26 phi vụ xuất khống khác bị phát hiện.

Read more...

Halico giữ vững thương hiệu vàng

(www.phanphoiruoungoai.com) Liên tục có những bước chuyển lớn trong hơn 115 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ  phần Cồn rượu Hà Nội (Halico) đã trở thành doanh nghiệp sản xuất rượu lớn nhất Việt Nam, với hàng loạt sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như Lúa mới, Vodka Hà Nội, BlueBird, Vina Vodka, Ba Kích Sealion

hang-vietnam-chat-luong-cao

Read more...

Halico xây nhà máy rượu hiện đại nhất châu Á

(Phân Phối Rượu Ngoại) – Công ty Cổ phần cồn rượu Hà Nội (Halico) vừa khánh thành nhà máy rượu hiện đại nhất Việt Nam cũng như khu vực Châu Á với công suất 40 triệu lít rượu và 15 triệu lít cồn/năm.

Read more...

Halico đạt hàng việt nam chất lượng cao năm 2013

hang-vietnam-chat-luong-cao

Ngày 21/1/2013, tại Hội trường Thành Ủy TPHCM (111 đường Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN. HVNCLC) phối hợp cùng Báo Sài Gòn Tiếp Thị và Trung tâm BSA đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2013 với chủ đề: Lễ hội “17 năm Hàng VNCLC-Thử thách và Sức bật” nhằm tôn vinh 415 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng VN Chất lượng cao 2013. Halico tham dự với tư cách là Doanh nghiệp 12 năm liên tiếp được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn Hàng VN Chất lượng cao.

Read more...

HALICO gia nhập VNR500

vnr500-top-cong-ty-lon-nhat-vietnamNgày 11/12/2012, Ban tổ chức chương trình VNR500 đã chính thức công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012, HALICO đã có lọt vào Top 300 Bảng xếp hạng năm nay.Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố, ghi nhận khách quan thứ hạng và vị thế, quy mô cũng như thành tích kinh doanh mà HALICO đã nỗ lực đạt được: Lọt vào CLB 1000 tỷ, thực hiện di dời nhà máy và xây dựng nhà máy quy mo và hiện đại nhất Đông Nam Á...

 

 

 

 

  

Read more...

Quy mô hoạt động của Halico

Quy mô hoạt động và ngành nghề kinh doanh


Công ty Cổ Phần Cồn Rượu Hà Nội (tiền thân là Nhà máy Rượu Hà Nội) được thành lập từ năm 1898 thuộc Chi nhánh của Hãng Fontaine, Công hòa Pháp xây dựng. Sau ngày hòa bình lập lại, Nhà máy được Chính phủ Việt Nam tiếp quản và phục hồi sản xuất. Qua những quá trình chuyển đổi, ngày 6/12/2006, Công ty đã chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, lấy tên là Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO). Qua hơn 111 năm xây dựng và phát triển, Halico ngày nay đã là doanh nghiệp sản xuất rượu lớn nhất Việt Nam, với thương hiệu HALICO uy tín, chất lượng. Các sản phẩm của Công ty có chất lượng cao, đã đạt được nhiều Huy chương vàng về chât lượng trong nước và quốc tế.

Read more...

Dự án Đầu Tư và Di Dời Khu Vực Sản Xuất

Thực hiện nghiêm chỉnh Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần vào việc bảo vệ môi trường cho TP.Hà Nội, tạo ra quỹ đất xây dựng mới cho thành phố. Công ty Cổ phần Cồn – Rượu Hà Nội (HALICO) đã thực hiện dự án Đầu Tư và Di Dời Khu Vực Sản Xuất

ki-ket-goi-thau

Read more...

Giới thiệu Halico

CÔNG TY CỔ PHẦN CỒN RƯỢU HÀ NỘI – HALICO tiền thân là Nhà máy Rượu Hà Nội do Hãng Rượu Fontaine của Pháp xây dựng từ năm 1898.

nha-may-ruou-halico-phap Qua thời gian trên 100 năm xây dựng và phát triển, với công nghệ sản xuất rượu, cồn được kết hợp giữa phương pháp lên men cổ truyền và những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại. Ngày nay, Halico đã trở thành một Công ty sản xuất cồn rượu lớn nhất Việt Nam.

Read more...