Làm thế nào để chọn rượu vang cho bữa tối

Ngoài cách tìm hiểu trước trên các trang web trực tuyến về mùi và hương vị, bạn cũng nên thử các loại rượu vang khác nhau để chọn vị phù hợp cho bữa tối của mình.

ruou-vang-do

Hình 1: Rượu vang đỏ thích hợp cho nhiều sự kiện gia đình và thiết đãi khách hàng , đối tác doanh nghiệp


Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bối rối trước đối tác hoặc bạn gái khi phải chọn rượu vang trong thực đơn của các nhà hàng. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tự tin hơn.

Read more...

Nét văn hoá tạo nên thị trường quà biếu

tân gia tặng quà biếu năm 2014

Quà biếu tặng dịp tết, một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh doanh ngày càng dài.

Quà biếu tặng dịp tết, một nét truyền thống văn hoá của người Việt đã tạo được một thị trường riêng với quy mô ngày càng lớn và chu kỳ kinh doanh ngày càng dài.

Read more...

Phong cách tặng quà của năm 2014

Tặng quà là một cử chỉ đẹp, phổ biến trong cuộc sống, mỗi chúng ta trong đời biết bao lần tặng quà và nhận được quà tặng, nhưng có mấy ai ngồi lại mà suy ngẫm về “Văn hoá tặng quà” và những giá trị tình cảm gửi gắm trong món quà ấy.Tặng quà một nét văn hoá ứng sử đẹp của dân tộc việt nam trong các dịp lễ tết năm 2014 .

 

phong-cach-tang-qua-2014


Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận. Trong bài viết lần này, tôi không đề cập đến mặt “tối” của việc tặng quà, mà chỉ muốn giúp đưa ra một giải pháp chọn quà tặng cho phù hợp.

Read more...

Miễn thuế với quà biếu là thuốc trị giá dưới 10 triệu đồng

Louis-XIII-Cocktail-bottles

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định số 66/2002/NĐ-CP ngày 1/7/2002 của Chính phủ về định mức hành lý của người xuất cảnh, nhập cảnh và quà biếu, tặng nhập khẩu được miễn thuế và quy định tại điểm 4 phần II mục D Thông tư số 87/2004/TT-BTC ngày 31/08/2004 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 66/2002/NĐ-CP thì quà biếu, tặng được miễn thuế trong các trường hợp sau:

Read more...

Thị trường quà biếu online bắt đầu sôi động

Thị trường quà tết năm 2014 không chỉ nhộn nhịp ở siêu thị và các cửa hàng bán lẻ truyền thống. Không khí mua sắm quà tết đang tràn ngập trên cả các gian hàng quà tết online.

quà biếu trực tuyến

Chọn quà Tết qua mạng là một sự lựa chọn hữu ích đối với dân văn phòng khi công việc những ngày cuối năm đang bộn bề.

Read more...

Cách tặng quà đồng nghiệp năm 2014

tang-qua-dong-nghiep-2014

Tặng quà cho đồng nghiệp là một việc khá khó khăn, vì có những nguyên tắc ứng xử trong môi trường công việc và giữa đồng nghiệp với nhau mà bạn không thể lờ đi hoặc vượt qua. Điều quan trọng nhất là món quà của bạn phải phù hợp. Nó nên là một món quà có ý nghĩa,và nó không quá đắt nhưng cũng đừng quá rẻ.
Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác cho mình.

Read more...

Chọn quà biếu tết 2014

cach-thuc-tang-qua-2014

Bạn đang băn khoăn về việc có nên chuẩn bị quà biếu sếp trước khi Tết đến tuy giờ đây nó gần như đã trở thành câu chuyện chung của mọi công sở?

Sau đây là những điều nên và không nên khi biếu quà cho sếp mà bạn cần lưu ý nhằm tránh được những phiền phức không đáng xảy ra.

Làm phận sự của bạn


Việc chọn quà tặng sếp cũng cần có sự đầu tư thời gian như khi bạn cố gắng hoàn thành một dự án hay nhiệm vụ của công ty. Vì vẫy hãy tìm hiểu kĩ về “lịch sử” chuyện quà cáp trong công ty chẳng hạn như:

- Các nhân viên ở đây có bao giờ tặng quà sếp vào dịp Tết không?

- Nếu có thì những loại quà như thế nào thường được mọi người lựa chọn.

- Đã có đồng nghiệp nào của bạn nhận được kết quả hay thái độ từ sếp theo cách không mong đợi chưa? Nếu có thì tại sao?

Read more...