Tư Vấn Khi Dùng Rượu

Tác hại của thuốc lá

Trong khói thuốc lá chứa hơn 4000 loại hoá chất. Trong đó có hơn 200 loại có hại cho sức khoẻ, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Người ta chia ra 4 nhóm chính:

Read more...

Cách chọn rượu vang cho tết cổ truyền 2014

 

Báo giá Các loại rượu mà phân phối rượu ngoại hiện đang cung cấp như sau: Chivas Regal , Johnnie Walker , Remy Martin ,Otard , Jim Beam

Trong bữa tiệc xuân đầm ấm, ly rượu vang kết hợp với các món ăn làm cho ta thêm cảm giác ngon miệng.

 

tet-co-truyen-trung-quoc
Chị Minh Vân, một bà nội trợ đảm đang, tâm sự: “Nghe nói, uống rượu vang đỏ thường xuyên tốt cho tim mạch, gần Tết tôi cũng tìm mua chai rượu vang biếu tứ thân phụ mẫu. Nhưng vốn không sành rượu, nhìn những chai rượu xếp thành hàng với cả trăm nhãn mác, tôi chả biết đường nào mà chọn… Cuối cùng, mua đại mấy chai theo gợi ý của cô bán hàng!”

Read more...

Những điều cần biết về rượu

Phân Phối rượu ngoại sẽ chia sẻ với các bạn cách thức để giải rượu hiệu quả nhất năm 2014 , với những cách thức cơ bản dễ làm và thực hiện được ngay sau khi đọc nội dung dưới đây.

Báo giá Các loại rượu mà phân phối rượu ngoại hiện đang cung cấp như sau: Chivas Regal , Johnnie Walker , Remy Martin ,Otard , Jim Beam

Nhìn chung, các loại rượu là đồ uống có chứa cồn etylic và là sản phẩm lên men của các loại ngũ cốc, khoai củ, hoa quả... có thể chưng cất hoặc không chưng cất. Rượu lên men không qua chưng cất như rượu táo, rượu vang nho, rượu nho, rượu lê...

Read more...

Cách thức giải rượu nhanh và hiệu quả nhất

Phân Phối rượu ngoại sẽ chia sẻ với các bạn cách thức để giải rượu hiệu quả nhất năm 2014 , với những cách thức cơ bản dễ làm và thực hiện được ngay sau khi đọc nội dung dưới đây.

Báo giá Các loại rượu mà phân phối rượu ngoại hiện đang cung cấp như sau: Chivas Regal , Johnnie Walker , Remy Martin ,Otard , Jim Beam .

“Tôi thề sẽ không bao giờ đụng tới rượu bia nữa”. Đó là suy nghĩ của nhiều người sau khi trải qua cảm giác quay cuồng, đầu đau như búa bổ, còn bao tử thì cồn cào như thể mọi thứ trong bụng đang sắp trào hết ra ngoài. Cơ thể mệt mỏi, ngày mai lại phải tiếp tục đi làm. Sau đây là những bí quyết giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một đêm quá chén với bạn bè.

chivas revol1083

Read more...

Bán lẻ trực tuyến trở thành phổ biến

Mô hình bán lẻ mới cho phép người dùng mua sắm trực tuyến và tự đến nhận hàng bắt đầu trở nên phổ biến trên thế giới.

ban-le-truc-tuyen

Read more...

Cách chọn Vang trong dịp Tết

Để tránh mua phải hàng không tốt về chất lượng, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Chọn rượu vang dựa vào các món ăn

mon-an-va-ruou-vang

Muốn chọn được rượu vang loại tốt, bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức về từng loại rượu. Để tránh gặp khó khăn lúc chọn rượu, bạn nên xác định mình cần loại rượu nào. Và lúc này, bạn có thể dựa vào món ăn, sở thích của người định tặng để mua rượu.

Read more...

Bảo quản rượu vang đã khui

Cách bảo quản rượu vang

Khi rượu đã được khui mà không sử dụng hết ngay một lần, nếu không biết cách bảo quản rượu sẽ bị nhạt, chua, oxy hóa và thậm chí bị hư. Sau đây, là một số cách bảo quản rượu giúp bạn giữ được những chai rượu đã khui còn tươi nguyên.

Read more...

7 loại rượu cần thiết cho giá rượu của bạn

1. Cabernet Sauvignon

Đây là một trong những loại rượu đỏ rất phổ biến. Cabernet Sauvignon nổi tiếng vì độ sâu của mùi thơm và hương vị của nó: đậm đà, nhiều chất cốt vàmạnh, có mùi nho anh đào và đôi khi thảo mộc. Khi nếm rượu, bạn sẽ nhận thấy mùi hương của việt quất (blueberry), nho đen, mâm xôi và sồi. Cabernet Sauvignon cũng có hàm lượng Tanin đáng kể – acid tannin làm cho rượu đỏ có cảm giác khô trong miệng và sau cổ họng.

Read more...

Chi phí thực của một chai vang

Có khi nào bạn đã phải trả giá quá cao cho những chi phí “ảo” của một chai vang?

Như mọi sản phẩm trên thị trường, giá của một chai vang được hình thành từ khá nhiều yếu tố. Ngoài chi phí sản xuất, bạn còn phải trả cho các chi phí khác như phí vận chuyển, khấu hao, marketing hay thương hiệu. Vậy liệu bạn đã bao giờ thử đặt câu hỏi rằng chi phí thực để sản xuất một chai rượu vang là bao nhiêu chưa?

Nếu bạn muốn biết sự thật, hãy xem thông tin dưới đây.

Read more...

Rượu vang đỏ tốt cho người lười vận động

Xem thêm: rượu vang đỏ, phi hành gia, lười vận động, đồ uống có cồn, tác dụng tiêu cực, không trọng lượng, chức năng sinh lý

Các nhà khoa học phát hiện, rượu vang đỏ tốt cho các phi hành gia và cả những người lười vận động vì thành phần resveratrol trong loại đồ uống có cồn này giúp ngăn ngừa các tác dụng tiêu cực của tình trạng không trọng lượng cũng như thiếu vận động thể chất đối với con người.

Read more...