Diageo việt nam trao tặng hệ thống lọc nước

Công ty Diageo Việt Nam vừa tổ chức lễ bàn giao hệ thống lọc nước với tổng trị giá 335 triệu đồng cho 8 trường tiểu học ở các vùng nông thôn nghèo tại tỉnh Ninh Thuận.

Các hệ thống lọc nước này sẽ giúp mang lại nguồn nước uống hợp vệ sinh ngay cho 4.700 học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh việc trao tặng hệ thống lọc nước, Diageo Việt Nam và Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ còn tổ chức các buổi huấn luyện đào tạo để nâng cao nhận thức về vệ sinh môi trường cho các học sinh và phụ huynh tại địa phương.

Đây là một phần trong 2 chiến dịch phát triển cộng đồng mang tên “Nước sạch cho cuộc sống” và “Plan W - Trao quyền cho phụ nữ thông qua đào tạo” của Tập đoàn Diageo plc trên toàn cầu.

Diageo đang nỗ lực vì cộng đồng

( Theo Phanphoiruoungoai.com ) - Để phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội là một yếu tố vô cùng quan trọng mà những doanh nghiệp hàng đầu như Công ty Diageo Việt Nam hướng đến. Trong dịp Tết Giáp Ngọ vừa qua, công ty đã phối hợp cùng Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) giới thiệu hơn 300 cửa hàng tuyển chọn để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm rượu nhập khẩu.

dao-tao-nhan-vien-tu-van-diageo

Hình 1: Diageo trong chương trinh đào tạo nhân viên tư vấn rượu Johnnie walker cho khách hàng năm 2014

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, Diageo cũng đã tài trợ cho chương trình An toàn giao thông ở Hà Nội với những cuốn cẩm nang an toàn giao thông được phát miễn phí và sử dụng trong các chương trình đào tạo, cấp bằng lái xe. Mới đây, Diageo Việt Nam khởi động Chiến dịch “Sải bước vào Thế giới Thượng đỉnh - Uống có trách nhiệm” nhằm kêu gọi mọi người hưởng ứng cam kết lái xe an toàn sau khi sử dụng rượu bia. Cùng với Trung tâm quốc tế về chính sách chất có cồn (ICAP),

Read more...

Phong cách thượng đỉnh khi biết làm chủ

Nhìn lại một năm đã qua, Johnny Trí Nguyễn khiêm tốn rằng anh không tham gia nhiều hoạt động điện ảnh cũng như không có những giải thưởng hay cống hiến gì lớn cho khán giả trong nước. Tuy nhiên đại sứ của Thế giới thượng đỉnh Platinum 18 đã có một năm thành công đồng hành cùng tân đại sứ kiều diễm Thanh Hằng.

johnnie-tri-nguyen

Hình 1: Phong cách thượng đỉnh khi biết làm chủJohnny Tri Nguyen Đại diện cho thương hiệu rượu Johnnie Walker

Read more...

Rượu Johnnie Walker Swing

(www.phanphoiruoungoai.com)Cái tên nghe rất lạ , chắc có lẽ các bạn đã từng nghe đến sản phẩm này của hãng rượu Diageo ở Việt Nam chưa ?? Sản phẩm này được ra đời thế nào ? Với lý do gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này ! .

 

johnnie-walker-swing

Sản phẩm rượu Johnnie Walker Swing của rượu Song Long

 

Johnnie Walker Swing là dòng whisky pha trộn cao cấp của Scotch trong dáng chai thon cổ duy nhất , khá đặc biệt , có thể dao động quanh một vị trí cân bằng . Nó được đặc biệt thiết kế bởi ngài Alexander Walker, ông chủ của dòng whisky pha trộn tuyệt hảo này & là cháu trai của John Walker, trong chuyến du ngoạn vàng năm 1932 . Trong hành trình du lịch, một barmen đột nhiên làm đổ , rơi chiếc bình xuống sãn , & vỡ tan thành nhiều mảnh vì sự chòng chành của thuyền do ảnh hưởng của lòng biển vì trời bão .

Read more...

Johnnie Walker Blue Label 200th Anniversary

(www.phanphoiruoungoai.com) Rượu Song Long xin giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về rượu Blue Label của Hãng rượu Diageo , nhưng đây không phải là sản phẩm blue label thông thường mà là sản phẩm đặc biệt để kỷ niệm 200 năm ngày thành lập của hãng rượu này:

johnnie-walker-blue-label-ky-niem-200-nam

Kỉ niệm 200 năm ngày thành lập hãng , Johnnie Walker đã tung ra thị trường Johnnie Walker Blue Label 200th Anniversary - những chai whisky cực kỳ hiếm , có thể nói là những chai sau cùng của loại whisky pha trộn này . Với thiết kế chai vuông bằng pha lê Baccarat, dáng bình thon cổ .

 

Read more...

Diageo cho 400 nhân viên nghỉ việc

(www.phanphoiruoungoai.com) Theo thông tin của công ty rượu Song Long thì Diageo Việt Nam cho hay đang bị cơ quan chức năng bác bỏ trị giá khai báo của doanh nghiệp và dùng quy định tại thông tư 205/2010/TT-BTC để xác định giá trị tính thuế cao hơn giá giao dịch trên cơ sở thị trường do doanh nghiệp kê khai.

Đại gia ngành rượu gặp khó vì thủ tục thuế.

 

diageo-cho-400-nhan-vien-nghi-viec

Diageo cho 400 nhân viên nghỉ việc năm 2014

 

Việc đưa ra giá tính thuế cao hơn khiến doanh nghiệp phải vay và trả lãi ngân hàng cho việc bảo lãnh khoản đảm bảo do cơ quan hải quan xác định, tới nay là hơn 12 tỷ đồng cho 8 tờ khai nhập khẩu trong tháng 8 và tháng 9/2013 ở khu vực Hải Phòng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phải vay và trả lãi gần 16 tỷ đồng cho 8 tờ khai trên do bị áp giá tính thuế theo các thông báo của cơ quan chức năng.

 

Read more...

Khoản đầu tư 2,1 tỷ đôla của Diageo vào Thổ Nhĩ Kỳ bị mắc kẹt

Sự đặt cược lớn của Diageo vào Thổ Nhĩ Kỳ đã nhanh chóng bị cạn, khi chính phủ nước này thực thi luật mới về việc cấm quảng cáo rượu và hạn chế tối đa các địa điểm, thời gian có thể bán rượu trên toàn quốc.

diageo-bi-mac-ket-tien-tai-tho-nhi-ky

Sự thay đổi này sẽ không gây khó khăn cho Diageo, nhà sản xuất rượu lớn nhất thế giới, nếu  công ty này không chi ra 2,1 tỷ đôla trong năm 2011 để mua lại Mey Icki, nhà sản xuất rượu mùi raki truyền thống trong khu vực. Giá bán, thanh toán bằng tiền mặt và khoản nợ, chắc chắn không phải là số tiền ném qua cửa sổ đối với Diageo.

Read more...

HUB CULTURE VINH DANH 10 Ý TƯỞNG XUẤT SẮC

vòng phỏng vấn của johnnie walker

Vòng bình chọn của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã khép lại với 10 ý tưởng xuất sắc, gần 50 triệu steps (bước chân) và hơn 40.000 walkers (bạn đồng hành). Niềm tin, sự khát khao và nỗ lực cá nhân đã mang về cho họ vinh quang và chắc chắn rằng những trải nghiệm tiếp theo tại Hub Culture sẽ là hành trang quí báu để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc Hub Culture đã chính thức hiện thực hóa với 7 ngày hội thảo từ 4-10/5/2012 tới đây.

Read more...

Thành quả của hành trình cùng nhau bước tới

hành trình không ngừng bước tới của johnnie walker vietnam

Với gần 50.000.000 steps (bước chân) từ hơn 40.000 walkers(bạn đồng hành), 10 ý tưởng được cộng đồng bình chọn qua vòng bình chọn online của Hành Trình Không Ngừng Bước Tới đã được vinh danh. Vào đầu tháng 5 tới, 10 ý tưởng này sẽ vinh dự tham dự vào những buổi tọa đàm chuyên ngành được thiết kế và thực hiện bởi Hành Trình Không Ngừng Bước Tới và tổ chức Hub Culture tại Việt Nam.

Read more...

Quá trình phát minh ra rượu Johnnie Walker

Khẩu hiệu không ngững bước tới của gia đình John Walker

Walker sinh ra gần vùng Kilmarnock tại Ayrshire, Scotland. Khi cha của Walker là Alexander chết năm 1819, Walker được thừa hưởng lại của cha 417 bảng Anh từ hoạt động thương nghiệp. Vào năm 1920 Walker đã đầu tư vào cửa hàng, tạp phẩm và ngành rượu cũng như các shop ở Italia, và trên đường High Street tại Kilmarnock.

Read more...