Remy martin X.O - 3 Lít

 • Remy martin X.O - 3 Lít

  Remy martin X.O - 3 Lít

  Remy Martin XO là sản phẩm tốt nhất của Cognac XO, với sự nổi bật, kết cấu của nó phức tạp và phong phú, êm ái hơn và cân bằng hoàn hảo. Cognac tuyệt vời này là dành cho những người yêu cầu thưởng thức rượu tốt nhất trong cuộc sống

  Dung Tích: 3Lit , Hàng xách tay

  Nồng Độ: 40 Độ

  Giá : 14.000.000 [ Hết hàng ] VND

  Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 9 reviews

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối rượu  Remy Martin trong đó có một số dòng Remy Martin như:  Rémy Martin VSOP,  Rémy Martin ClubRemy Martin ExtraRemy Martin XO 3lRemy Martin Louis XIIIRemy Martin XO.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ theo số điện thoại:  Di Động: (+84)165.882.5555

Email:   [email protected] or   [email protected]

 Remy Martin XO là sản phẩm tốt nhất của Cognac XO, với sự nổi bật, kết cấu của nó phức tạp và phong phú, êm ái hơn và cân bằng hoàn hảo. Cognac tuyệt vời này là dành cho những người yêu cầu và thưởng thức tốt nhất trong cuộc sống. Fine Champagne Cognac này đã được pha trộn với một bản giao hưởng của hơn 300 eaux-de-vie là 10-37 tuổi, từ đó dẫn đến vô số các hương liệu, nhưng với một kết cấu độc đáo và kết thúc lâu hơn. Để thay đổi những niềm vui và thưởng thức hương thơm và sự phong phú độc đáo của nó, hãy thử nó gọn gàng, trên những tảng đá hoặc với các loại thực phẩm tốt, gan ngỗng, món tráng miệng sô cô la, bánh ngọt hấp.

 
Lưu ý Cấu trúc Nếm:

Kết cấu độc đáo. Đáng nhớ hương vị lưu lại lâu trong vòm họng. 
Sự phong phú của hương vị. Êm ái.

Hương vị Ghi chú: hoa nhài tinh tế và mống mắt.

Cơ sở Ghi chú: tươi grated quế và brioche lò nung. 


Lợi ích sản phẩm: niềm vui thực sự của một sự phong phú thơm cao cấp. Hương vị của Remy Martin XO kéo dài cho đến 15 phút trong vòm họng.

Thông tin đặc biệt:niên eaux-de-vie 10 để 37 năm tuổi.


Vài thông tin về Remy Martin Louis XIII


1. Trong nhiều thế hệ, Rémy Martin đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được "để già" đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có  một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống. Đây là loại rượu đã từng được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích trong buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951 và cũng đã được Nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp quốc 1957. Đây là loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ. Loại rượu danh tiếng này nối tiếp một truyền thống đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ qua.


 2. Không thể nghi ngờ về phẩm chất của loại rượu Rémy Martin Louis XIII, loại rượu hoàn hảo nhất của hãng Rémy. Rượu Louis XIII được pha chế từ hơn 1,000 thứ rượu nguyên chất “eaux-de-vie” ở vùng Grande Champagne và tất cả những thứ rượu nguyên chất đó được cất trên một thế kỷ trong những thùng làm bằng gỗ sồi trồng tại Limousin hoặc Troncais.

Thực ra thời gian cất giữ rượu bằng cả sự nghiệp ba đời của những bậc thầy thử rượu “Cellarmaster”, vì chỉ cháu ngoại hoặc cháu nội của những vị đã pha chế rượu mới được nếm thứ rượu Rémy Martin Louis XIII do tổ tiên của họ để lại.

thưởng thức Remy martin tại quán bar
 

3. Trên thị trường có sự khác biệt lớn giữa hai loại V.S.O.P. loại rượu được pha chế từ 240 loại Cognacs (có từ 4 đến 12 năm) và rượu Louis XIII được pha chế từ 1200 loại Cognacs khác nhau (có từ 40 đến 100 năm).

 

4. Năm 1927, chai rượu V.S.O.P (Very Superior Old Pale) đầu tiên xuất hiện. Loại rượu này, được pha chế 55% rượu cognac từ miền Grande và 45% rượu cognac từ miền Petite Champane. Khi thị trường đòi hỏi có loại rượu lâu đời hơn, hãng Rémy Martin cho ra đời 2 loại ruợu mới: Rượu X.O Excellence có hai phần ba rượu nguyên chất được chưng cất từ Grande Champagne (có từ 8 – 20 năm). Rượu X.O Extra có 90% rượu nguyên chất từ Grand Champagne (có từ 35-50 năm). Rượu Louis VIII được pha 100% rượu nguyên chất từ Grand Champagne. 5. Để có thứ rượu nguyên chất “Eau-de-vie” tức là ruợu cất, hãng Rémy Martin phải chưng cất rượu hai lần với một hệ thống bình chưng cất bằng đồng cũ loại nhỏ chỉ chứa 2500 lít thay vì dùng loại bình mới, cỡ lớn có thể chứa đến 10,000 lít. Họ tin tưởng “Eau-de-vie” có hương vị thơm ngon hơn khi dùng loại bình nhỏ này. Rượu được đun nóng cho đến khi bốc hơi theo một ống dẫn nhỏ vào một bình chứa ở nhiệt độ bình thường. Sau 12 tiếng chưng cất lần thứ nhì lượng “Eau-de-vie” chỉ còn 70%. Chu kỳ chưng cất rượu được bắt đầu từ giữa tháng Mười Một cho đến ngày 31 tháng Ba hàng năm. Hãng rượu Rémy Martin là hãng duy nhất nấu và chưng cất rượu có cả xác nho vì họ cho rằng hương vị rượu sẽ đậm đà, nồng nàn hơn. Dù như vậy thì quá trình chưng cất phải kỹ lưỡng và công phu hơn vì nấu rượu còn xác nho rất dễ bị cháy khét.6. Tháng 11 năm 2001, hãng Rémy Martin kết hợp với đại công ty Star Diamond, một công ty kim cương đá quý uy tín nhất thế giới, đưa ra thị trường tiêu thụ một sản phẩm mới với một con số giới hạn. Sản phẩm mới có tên: Louis XIII Cognac-Diamond Collection. Một chai Cognac Louis XIII mầu nâu đỏ để chung với một hạt kim cương màu hổ phách là một sự kết hợp sang trọng, quyến rũ. Giá một chai khoảng 40,000 đô la Mỹ. 
Remy martin rất được các thanh niên ưa chuộng
7. Với những mùi vị, hương thơm hiếm có như mùi hoa iris, mùi thủy tiên, candies fruit (mùi kẹo), Passion fruit (mùi trái lạc tiên), vị trầm, vị mật ong và nhiều mùi vị khác, rượu Louis XIII de Rémy Martin là một loại rượu hoàn hảo, không thể nào quên vì chúng ta vẫn thưởng thức được mùi vị của nó cả một tiếng đồng hồ sau khi nếm qua.

 

8. Chuyện anh em khác kể cho nhau nghe về thưởng rượu Rémy Martin Louis XIII Cognac:

"Nói chuyện lại nhớ có hồi chơi bời làm ăn với một anh là chủ một chuỗi duty free loanh quanh khu vực Asean.

Qua nhà anh chơi, anh kéo về cho thử rượu, năm sáu thằng kéo nhau vào đứng ngất ngây trước tủ rượu vĩ đại với những tên tuổi chưa từng biết đến bao giờ. Ấy thế anh khóat tay một nhà rồi bảo, tòan đồ bỏ, cái thứ kỳ vĩ vô phương địch thủ là cái này. Nói rồi tay anh rút khéo ra một cái bình pha lê để giấu kín trong tủ Bar bày góc nhà.

Chao ôi cái thứ hồ phách anh đựng trong bình pha lê mới tuyệt diệu làm sao. Tả lại theo lối tu sĩ Turk trong Robin hood thì đúng là thứ nước cam lồ chỉ dành riêng cho các nhà tu hành rất đắc đạo cả đời không đụng một miếng thịt hươu, tay không sờ một con chiên nữ. Gặng mãi anh cũng nhất định không khai tên, sau đến khi anh em đe dọa làm sạch bách không để lại một giọt thì anh mới sợ hãi bảo các chú ở đời không nên lúc nào cũng phàm phu tục tử, từ từ rồi anh giải khai kiến thức. Thực ra cũng đâu có gì ghê gớm, anh thấy bọn này sáng ngà ngà nói chuyện Remi Martin V.S.O.P, đến chiều lại tụ bạ nói nếm XO, anh ghét anh lấy đúng cái Louis XIII cho chúng mày thử mà biết thân. "
Thế nhưng Remy Martin Louis XIII Cognac chưa là gì khi so với Coizet Age Inconnu. Age Inconnu.

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối rượu  Remy Martin trong đó có một số dòng Remy Martin như:  Rémy Martin VSOP,  Rémy Martin ClubRemy Martin ExtraRemy Martin XO 3lRemy Martin Louis XIIIRemy Martin XO.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách liên hệ theo số điện thoại:  Di Động: (+84)165.882.5555

Email:   [email protected] or   [email protected]

Hoặc liên hệ vào số điện thoại để được tư vấn.Xin chân trọng cảm ơn

 


Các Sản Phẩm Khác Remy martin X.O - 3 Lít

 • Rượu Remy Martin VSOP

  Rượu Remy Martin VSOP

  Rượu Remy Martin VSOP là một trong những ngọn cờ đầu của các loại rượu VSOP cùng dòng Cognac . Remy VSOP là sự kết hợp hoàn hảo và đồng điệu của những hương vị mạnh mẽ , say đắm không thể chối từ . Liên hệ : 0165.882.5555

  Dung Tích: 700 ml , Hàng nhập khẩu

  Nồng Độ: 40 % , Hàng mới , Chai Đen

  Giá : 1.000.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Remy Martin Club

  Rượu Remy Martin Club

  Rémy Martin Club là một loại rượu Cognac đặc biệt , dùng trong những buổi họp mặt của Quý Ông , mang hương vị của Hoa và Trái cây tự nhiên , rất thích hợp pha cùng với đá , nước khoáng , hoặc bất kỳ các loại đồ uống khác . Liên hệ : 0165.882.5555

  Dung Tích: 750 ml , Hàng nhập khẩu Pháp

  Nồng Độ: 40 %

  Giá : 1.550.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Remy Martin Extra

  Rượu Remy Martin Extra

  Một sản phẩm không phải lúc nào cũng có tại thị trường Việt nam. Với số lượng có hạn cộng thêm sự tuyệt vời trong hương vị của Remy Martin Extra càng làm sản phẩm này thêm lôi cuốn những người yêu rượu. Giá sản phẩm khá mềm so với đẳng cấp vốn có của nó.

  Dung Tích: 700ml , Hàng nhập khẩu

  Nồng Độ: 40 %

  Giá : 4.800.000 ( Hết hàng ) VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Remy Martin XO

  Rượu Remy Martin XO

  Remy Martin XO _ Một sản phẩm tốt nhất của Cognac XO , là kết quả của sự phối trộn sành điệu các loại rượu chưng cất ( Eaux-De-Vie ) có tuổi trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi từ 10 - 37 năm . XO Cognac tuyệt vời này dành cho những ai có yêu cầu thưởng thức tốt nhất...

  Dung Tích: 700 ml , Hàng nhập khẩu Pháp

  Nồng Độ: 40 %

  Giá : 2.700.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Remy Martin Louis XIII

  Rượu Remy Martin Louis XIII

  Một trong số các sản phẩm quý giá nhất của dòng họ Cognac - Rémy Martin Louis XIII được pha chế từ 1.200 loại Eaux-De-Vie ( Rượu chưng cất ) có tuổi từ 40 _ 100 năm . Liên hệ : 0165.882.5555

  Dung Tích: 750 ml , Hàng xách tay

  Nồng Độ: 40 %

  Giá : 52.000.000 ( Hết hàng ) VND

  Xem Chi Tiết