Rượu SpeyBurn 25 yo

 • Rượu SpeyBurn 25 yo

  Rượu SpeyBurn 25 yo

  Rượu SpeyBurn 25 năm là loại whisky đơn cất có chất lượng hiếm có , có thể nói đây là loại rượu có chất lượng tốt nhất Scotland .Được trưởng thành trong 25 năm trong thùng gỗ sòi trắng Fino Sherry của Mỹ . Để đảm bảo chất lượng Robert Aderson phải trực tiếp lựa...

  Dung Tích: 700 ml

  Nồng Độ: 46 độ

  Giá : 7.000.000 [ het hang ] VND

  Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 9 reviews

Rượu SpeyBurn 25 năm là loại whisky đơn cất có chất lượng hiếm có , có thể nói đây là loại rượu có chất lượng tốt nhất Scotland .

thanh-cong-cua-speyburn-25-yo

 

San-Francisco-World-Spirits-Competition-Gold

Hình 1: Các Giải thưởng của rượu Speyburn 25 năm

 

anh-chup-ruou-speyburn-25-nam

Hình ảnh rượu SpeyBurn 25 năm

Được trưởng thành trong 25 năm trong thùng gỗ sòi trắng Fino Sherry của Mỹ . Để đảm bảo chất lượng Robert Aderson phải trực tiếp lựa chọn kỹ lưỡng từng thùng gỗ sồi .SpeyBurn 25 đã được rất nhiều giải thưởng danh giá và là loại whisky đơn chất có chiều sâu ,sự phức hợp và cần bằng.

Quá trình thử vị của Highland Single Malt Scotch Whisky – 46% vol – 70 Cl

Màu:phong phú vàng với điểm nổi bật đồng.
Mùi:Hương mật ong, khá phong phú với hương cỏ cây,vỏ quít và vani đượm gỗ sồi nhẹ với một ít khói và than bùn.
Vị:Đầy đủ hương vị,cốt rượu vừa ngọt lúc đầu, tròn và phong phú với vị của kẹo bơ cứng,nho khô.Hậu cân bằng ấm áp kéo dài và thoảng chút vị ngọt.

Quý khách hàng có nhu cầu về rượu SpeyBurn 25 xin liên hệ chúng tôi theo [email protected] hoặc 0165.882.5555 cho các thông tin chi tiết.


Các Sản Phẩm Khác Rượu SpeyBurn 25 yo

 • Rượu SpeyBurn Bradan Orach

  Rượu SpeyBurn Bradan Orach

  Rượu Speyburn Bradan Orach Single Malt Scotch Whisky có nghĩa là cá hồi vàng .Loai Whisky làm từ mạch nha vùng SpeySide này rất dễ thưởng thức .Được trưởng thành hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Mỹ ,quá trình này mang đến cho whisky chiều sâu và sự phức hợp hoàn hảo và rất đơn giản .

  Dung Tích: 700 ml

  Nồng Độ: 40 đô

  Giá : 600.000 [ het hang ] VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu SpeyBurn 10 Yo

  Rượu SpeyBurn 10 Yo

  Là Loại Whisky đơn cất rất cân bằng xuất hiện ở cao nguyên Scotland từ hơn một thế kỷ trước.Speyburn 10 năm sử dụng nguồn nước suối của vùng SpeySide và chính là loại nước mềm mại mang đến cho Whisky một đặc tính đặc biệt và độc đáo riêng .

  Dung Tích: 700 ml

  Nồng Độ: 40 độ

  Giá : 890.000 [ het hang ] VND

  Xem Chi Tiết