Rượu Glenfiddich 15 năm

 • Rượu Glenfiddich 15 năm

  Rượu Glenfiddich 15 năm

  Scotch whisky mạch nha đơn cất Glenfiddich 15 năm tuổi đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi : sherry, bourbon và new oak, trước khi được hôn phối trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon.

  Dung Tích: 750 ml

  Nồng Độ: 40 độ

  Giá : 1.350.000 VND

  Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 999 reviews

Scotch whisky mạch nha đơn cất Glenfiddich 15 năm tuổi đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi : sherry, bourbon và new oak, trước khi được hôn phối trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon.

Theo từng năm, thùng chứa Solera không bao giờ để trống mà luôn luôn chứa ít nhất một nửa whisky cũ, whisky cũ sẽ dẫn dắt hương vị của whisky mới, để tạo nên một dòng whisky hài hòa tuyệt vời, với hương vị mạnh mẽ, phức hợp & hấp dẫn hơn theo mỗi năm.


Sự cân bằng giữa gia vị ấm áp với mật ong & trái cây phong phú.

Mũi: Hương tươi mới đặc biệt với gợi ý trái cây của lê chín. Dòng mạch nha đơn cất tuyệt vời với hương thơm cân bằng tinh tế.

Lưỡi: Êm mượt như lụa, tiết lộ từng lớp hương vị của gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân marzipan, quế và gừng. Tròn đầy & bùng nổ hương vị.

Cuối cùng: Thỏa mãn mọi giác quan với sự phong phú và vị ngọt kéo dài.


  glenfiddich-collection  

 

“Thêm một dòng Scotch whisky hấp dẫn khác, 15 năm tuổi, với hương vị cay do thực tế nó được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi mới – new oak” - ( Robert Joseph, chuyên gia về đồ uống ) .

 

Đôi nét về Glenfiddich


Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế , đây là dòng whisky mạch nha ‘dễ tiếp cận’, dễ uống nhất, & có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

William Grant & Sons đã luôn chú tâm vào bao bì sản phẩm. Năm 1957, công ty đã giới thiệu một chai hình tam giác cực kỳ lập dị vào cùng thời điểm – lần đầu tiên sản phẩm được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng bằng thiếc. Đó cũng là lần đầu tiên công ty nhận ra tầm quan trọng của thương mại miễn thuế và tận dụng lợi thế của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Chất lượng, không thỏa hiệp

Tại nhà máy chưng cất Glenfiddich, thời gian và kinh nghiệm chính là trái tim của mọi hoạt động. Sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp phong phú với đặc tính không thể nhầm lẫn của Glenfiddich.

 

Duy trì sự độc lập & sở hữu gia đình mang đến cho nhà sản xuất Glenfiddich whisky đặc quyền về một quan điểm dài hạn. Khi đó , cho phép họ giữ lại nhiều kỹ thuật ‘đắt giá’ và tốn rất nhiều thời gian để đảm bảo chất lượng đặc biệt không đổi cho các dòng whisky.

 

Glenfiddich có xưởng đóng thùng riêng và thợ đóng thùng riêng, nhà Glenfiddich cũng tự trồng một số loại lúa mạch riêng và có loại mạch nha riêng. Nhà máy chưng cất này vẫn giữ lại các thùng chứa ‘mash tun’ và ‘washback’ truyền thống của Douglas, họ dùng lửa sống đốt bằng than làm nóng trực tiếp các tĩnh đồng . Đây cũng là nhà máy chưng cất duy nhất đóng chai tại chỗ, & làm giảm lượng cồn trong rượu với nước suối Robbie Dubh sử dụng trong chính quá trình chưng cất.

Công ty Trách Nhiệm hữu hạn Song Long Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu Glenfiddich bao gồm các loại Glefiddich sau: Glenfiddich 12 năm , Glenfiddich 15 năm , Glenfiddich 18 năm , Glenfiddich 40 năm .

Các quý khách hàng có nhu cầu về rượu Glenfiddich xin liên hệ:  [email protected] or 0165.882.5555 .


Các Sản Phẩm Khác Rượu Glenfiddich 15 năm

 • Rượu Glenfiddich 12 năm

  Rượu Glenfiddich 12 năm

  Tiên phong trong danh mục Scotch whisky mạch nha đơn cất uy tín, Glenfiddich 12 năm tuổi hiện được yêu thích trên thế giới hơn bất kỳ loại whisky mạch nha đơn cất nào khác .

  Dung Tích: 750 ml

  Nồng Độ: 40 độ

  Giá : 800.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Glenfiddich 40 năm

  Rượu Glenfiddich 40 năm

  Với được vào Top những dòng rượu đắt nhất trên thế giới, Glenfiddich 40 năm không thua kém bất kể một chai rượu đẳng cấp nào từ hương vị đến mẫu mã.

  Dung Tích: 750 ml

  Nồng Độ: 40 độ

  Giá : 78.000.000 VND

  Xem Chi Tiết
 • Rượu Glenfiddich 18 năm

  Rượu Glenfiddich 18 năm

  Sản xuất theo lô nhỏ mang con số riêng, Glenfiddich 18 năm tuổi kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ.

  Dung Tích: 750 ml

  Nồng Độ: 40 độ

  Giá : 1.800.000 VND

  Xem Chi Tiết